share

THT Recap 2023

Last updated: 10 Jan 2024
56 Views
THT Recap 2023

การก้าวเข้าสู่ปีที่ 26 ของเรายังคงมุ่งมั่นต่อคุณภาพ การพัฒนาด้านเทคโนโลยี และนวัตกรรม รวมถึงความพึงพอใจของลูกค้า เพื่อเป็นแรงผลักดันให้เราพัฒนางานให้ดียิ่งๆขึ้นไป1.       บริษัท เทพารักษ์ แฮนด์ลิ่ง แอนด์ เทคโนโลยี จำกัด ได้ขยายตลาดออกไปที่ประเทศญี่ปุ่น มาเลเซีย เวียดนาม และบังกลาเทศ เป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างระบบสายพานลำเลียงแบบครบวงจรที่มีตลาดทั้งในและต่างประเทศ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า

2.       การพัฒนาเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมลำเลียง จากความร่วมมือของทีมวิศวกรและช่างเทคนิคที่ทุ่มเทของเรา เพื่อสร้างเครื่องจักรและระบบลำเลียง การออกแบบไลน์การลำเลียงแบบใหม่ให้ระบบลำเลียงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น มีคุณภาพสูง ตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลไปของลูกค้าได้ทุกเวลา

3.       ความพึงพอใจของลูกค้าคือสิ่งสำคัญที่เรายึดถือ เรามุ่งมั่นในการบริการไม่ว่าจะเป็นก่อนหรือหลังการขาย เพื่อให้แน่ใจว่างานหรือเครื่องจักรของเราจะสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ตอบสนองความคิดเห็นของลูกค้า ส่งผลให้ลูกค้าพอใจ ผลตอบรับดี ได้คำชมกลับมาเสมอๆ

4.       เราไม่เคยหยุดพัฒนา ความพยายามของเราและคำชื่นชมจากผู้รับเป็นแรงผลักดันให้เราก้าวข้ามขีดจำกัดต่อไป

5.       เรามุ่งมั่นตามแนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืน โดยการใช้ทรัพยากรให้เกิดประโยชน์สูงสุด เหลือทิ้งน้อยที่สุดในโอกาสขึ้นปีใหม่ 2024 นี้ เป็นอีก 1 ปีที่บริษัท เทพารักษ์ แฮนด์ลิ่ง แอนด์ เทคโนโลยี จำกัด ได้มีโอกาสทำงานให้กับโรงงานอุตสาหกรรมหลายแห่ง ทั้งในและต่างประเทศ ความสำเร็จ 25 ปีที่ผ่านมาของเรามาจากความพยายามร่วมกันของทีมงาน พัธมิตรที่สนับสนุน และลูกค้าของเรา เมื่อก้าวเข้าสู่ปีที่ 26 เรายังคงแน่วแน่ มุ่งมั่น สู่ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีสายพานลำเลียงและงานขึ้นรูปสแตนเลสต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง
Conveyor System: Safety first
เพราะเราคำนึกถึงความปลอดภัยของผู้ใช้งานเป็นอันดับแรก
13 May 2024
Automation System
ทุกวันนี้ระบบอัตโนมัติ หรือ Automation System เป็นระบบที่แพร่หลายมากๆในอุตสาหกรรมการผลิต เพราะมีความแม่นยำสูง มีความรวดเร็ว ทำให้หลายๆอุตสาหกรรมการผลิตดึงระบบอัตโนมัติเข้ามาใช้มากขึ้น
10 May 2024
การใช้สายพานลำเลียงในฤดูร้อน
ในช่วงฤดูร้อนที่มีอุณหภูมิตั้งแต่ 30-40 องศาเซลเซียส สายพานลำเลียงอาจได้รับผลกระทบจากความร้อนสูง ดังนั้น จึงจำเป็นต้องมีการดูแลและบำรุงรักษาเป็นพิเศษ เพื่อให้สายพานลำเลียงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและยืดอายุการใช้งาน
8 Apr 2024
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy